Địa điểm chữa bệnh gout uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh

main banner

Phòng khám Đông y Tâm Đức địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Đánh giá :
20/20 8 bình chọn
Ngày đăng : 30-11-2016 - Lượt xem : 861

Kế thừa các tinh hoa y thuật của cha ông xưa truyền lại. Phòng khám Đông y Tâm Đức với đội ngũ lương y và thầy thuốc có chuyên môn cao, tọa lạc nằm ở 945 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp. HCM là địa chỉ thăm khám, chữa bệnh uy tín cho hàng ngàn bệnh nhân trong nội thành Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

SỨ MỆNH “LƯU NHÂN TRỊ BỆNH”

Được thành lập hơn 10 năm qua, phòng khám Đông y Tâm Đức luôn lấy phương châm "Lưu Nhân Trị Bệnh" làm mục tiêu hàng đầu - nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh. Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là lập lại trạng thái "Cân Bằng Chỉnh Thể".

Do đó trong quá trình chữa bệnh, Đông y Tâm Đức luôn coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, lấy việc huy động tiềm năng của con người làm chính. Vì vậy, bệnh nhân được coi là chủ thể, "Nhân Vi Bản, Bệnh Vi Tiêu" - nghĩa là người là gốc, là chủ thể, bệnh chỉ là ngọn, gốc rễ khỏe mạnh bệnh sẽ tự tiêu tan.

Phòng khám Đông y Tâm Đức là địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và uy tín.

Với mong muốn là địa chỉ đứng đầu trong việc khám chữa bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Đông y Tâm Đức luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp chữa bệnh cũng như nâng cao chất lượng phục vụ. Đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một môi trường chữa bệnh tốt nhất.

Đông y Tâm Đức chữa bệnh dựa theo chuẩn quy trình chuyên nghiệp của quốc tế:

Tư vấn - Đặt hẹn
Thăm khám - Chẩn đoán
Bốc thuốc - Điều trị
Tái khám - Kiểm tra

Điều mà chúng tôi có thể chắc chắn với bạn là: Phòng khám Đông y Tâm Đức quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng các nhân viên tận tâm, chăm sóc và hướng dẫn người bệnh tận tình.

Chúng tôi có thể cam kết với bạn rằng các vị thuốc hoàn toàn là các loại thảo dược từ thiên nhiên, đã được nghiên cứu, kiểm chứng và thực sự có công dụng hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt. Thuốc được chế biến sạch, thủ công và không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo tính năng và an toàn, không gây ra tác dụng phụ khi đem đến tay bệnh nhân.

Ngoài việc dùng thuốc, hiện nay Phòng khám Đông y Tâm Đức cũng đang tiến hành kết hợp điều trị bệnh song song bằng các phương pháp: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt hay vật lý trị liệu,… để gia tăng hiệu quả của thuốc.

Để đánh giá được một cơ sở chữa bệnh tốt hay hay không, phải dựa vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ y bác sĩ, mức chi phi phí hợp lý, chất lượng phục vụ… Vì vậy mà câu trả lời Phòng khám Đông Tâm Đức tốt hay không chúng tôi xin nhường lại cho các bệnh nhân sau khi đã đến thăm khám, điều trị.

CÓ TIN ĐỒN ĐÔNG Y TÂM ĐỨC LỪA ĐẢO, THỰC HƯ RA SAO ?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng đông y tâm đức lừa đảo. Để biết chính xác phòng khám đông y tâm đức có lừa đảo hay không bạn nên xem xét và tiếp nhận thông tin từ nhiều phía vì thương trường là chiến trường, một số đối thủ xấu sẽ bất chấp tất cả và không từ thủ đoạn để triệt hạ đối phương nhằm đánh đổi lại được lợi nhuận cho riêng mình.

Các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Trên cả nước và miền nam có rất nhiều phòng khám, cơ sở chữa bệnh bằng đông y do đó, sức cạnh tranh là rất lớn. Vì vậy mà nhiều người lập ra từ khóa đông y tâm đức lừa đảo để hạ uy tín của phòng khám.

Một số nhà thuốc nhỏ vô tình hoặc cố tình trùng tên với Đông Y Tâm Đức.

Trong quá trình kinh doanh, một số nhà thuốc nhỏ có thể vô tính hoặc cố tính đặt trùng tên với Đông Y Tâm Đức và những nhà thuốc này có thể không đảm bảo uy tín nên một số người bệnh tìm kiếm thông tin trên mạng rất dễ bị hiểu nhầm.

Do cách thức người bệnh kiểm tra thông tin trên mạng.

Trong quá trình tìm kiếm thông tin trên mạng, nhiều người bệnh có thói quen là gõ tên cơ sở y tế đi kèm với chữ lừa đảo để kiểm tra cơ sở y tế này có uy tín hay không. Vì là cơ sở uy tín nên số lượng người bệnh tìm đến Đông Y Tâm Đức rất đông từ đó số lượng tìm kiếm thông tin dạng này sẽ khá nhiều, nên hệ thống máy tính của google sẽ ghi nhận từ khóa “đông y tâm đức lừa đảo” như là một gợi ý tìm kiếm phổ thông để mọi người không mất công phải gõ lại, việc này có lợi cho người dùng nhưng lại gây ảnh hưởng đến Đông Y Tâm Đức vì bản chất là không có việc này.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TÂM ĐỨC KHÔNG LỪA ĐẢO.

Thực tế đã chứng mình điều đó:

Phòng khám có giấy phép hoạt động rõ ràng.

Vì thế việc thăm khám, chữa bệnh tại phòng khám đông y tâm đức đã được các cơ quan chức năng kiểm tra và cấp phép.

Đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp, giấy phép hành nghề rõ ràng.

Tại phòng khám đông y Tâm Đức, mỗi y bác sĩ đều có giấy phép hành nghề được sở y tế cấp phát.

Nguồn: Sứ mệnh Phòng khám Đông y Tâm Đức “Lưu Nhân Trị Bệnh”.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Bệnh Gout

Hình ảnh về gout

Chia sẻ trên mạng xã hội.

Liên hệ

Điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng ký tư vấn